Fréttir

Opinn fundur um stöðu skuldara og úrræði vegna hækkandi lána

3 nóv. 2008

Opinn fundur á vegum BSRB um stöðu skuldara og úrræði vegna hækkandi lána verður miðvikudaginn 5. nóvember kl. 16:30 -18:00. Eins og fyrr segir er fundurinn um um stöðu skuldara og úrræði sem ákveðið hefur verið að grípa til vegna stöðugt hækkandi lána vegna efnahagskreppunnar. Fulltrúar stofnana sem mæta eru frá félagsmálaráðuneytinu, LSR, Ráðgjafarstofu um fjármál heimilanna og Íbúðalánasjóði.

Fundurinn er öllum opinn. Vinsamlegast takið takið þennan tíma frá og bendið öðrum á fundinn sem gætu haft áhuga. Fundurinn verður haldinn í húsnæði BSRB að Grettisgötu 89.

Opinn fundur um stöðu skuldara og úrræði vegna hækkandi lána

3 nóv. 2008

Opinn fundur á vegum BSRB um stöðu skuldara og úrræði vegna hækkandi lána verður miðvikudaginn 5. nóvember kl. 16:30 -18:00. Eins og fyrr segir er fundurinn um um stöðu skuldara og úrræði sem ákveðið hefur verið að grípa til vegna stöðugt hækkandi lána vegna efnahagskreppunnar. Fulltrúar stofnana sem mæta eru frá félagsmálaráðuneytinu, LSR, Ráðgjafarstofu um fjármál heimilanna og Íbúðalánasjóði.

Fundurinn er öllum opinn. Vinsamlegast takið takið þennan tíma frá og bendið öðrum á fundinn sem gætu haft áhuga. Fundurinn verður haldinn í húsnæði BSRB að Grettisgötu 89.

Til baka