Fréttir

Spurt og svarað um réttindi launafólks vegna COVID-19

16 nóv. 2020

Spurt og svarað um COVID-19

Mikilvægt er að gæta að réttindum launafólks á meðan COVID-19 faraldurinn gengur yfir.  BSRB hefur tekið saman algengar spurningar sem hafa borist frá aðildarfélögum og félagsmönnum aðildarfélaga.  Spurningum og svörum verður reglulega bætt við eftir því sem tilefni er til.

Á vef landlæknis og almannavarnadeild ríkislögreglustjóra, covid.is, er að finna ýmsar upplýsingar sem tengjast heimsfaraldrinum.  Þar má til dæmis finna upplýsingar um hvernig skal haga sér í sóttkví og samkomubanni, hvernig forðast má smit og fleira.

Fréttir hafa verið fluttar reglulega varðandi þessi réttindamál á heimasíðu LL en hafa verið teknar saman hér á einn stað til hægðarauka.

SPURNINGAR OG SVÖR UM RÉTTINDI LAUNAFÓLKS VEGNA COVID-19 ER AÐ FINNA HÉR.

 

 

Til baka