Fréttir

Jónas Kristjánsson veður á súðum.

15 maí. 2008

Jónas Kristjánsson veður á súðum á heimasíðu sinni www.jonas.is en þar má m.a. finna neðangreind skrif:


12.05.2008
Ofbeldislöggum fjölgar
Ofbeldissinnar hafa flykkzt í lögguna. Hún er athvarf ungmenna, sem annars lentu á glapstigum. Þetta fólk hefur vænisjúkt hugarfar fasista. Það lítur á samfélagið sem lögguna annars vegar og pakkið hins vegar. Fasistarnir blómstra í löggunni í skjóli ríkislögreglustjóra og dómsmálaráðherra, sem elskar lögguofbeldi í bíó. Fasistarnir vilja komast í sérsveitir, þar sem þeir geta efnt til lögregluóeirða. Gegn heiðvirðu fólki á borð við Amnesty og náttúruvini, Falung Gong og vörubílstjóra. Þeir hafa fengið pipargas og heimta morðvopn, rafbyssur, sem drepið hafa 245 manns. Þeir eru fráleitir.

11.05.2008
Óskar heimtar morðvopn
Mest notaða alfræðirit í heimi, Wikipedia, segir 245 menn hafa verið drepna með rafbyssum frá júní 2001 til júní 2007. Alfræðiritið rekur þessi tilvik í smáatriðum. Taser, framleiðandi rafbyssna, hamast gegn orðspori þeirra. Taser kærir alla réttarlækna, sem telja rafbyssu vera dánarorsök. Því eru tölur um andlát af völdum þeirra of lágar. Ofbeldissinnaðar löggur hér á landi heimta morðvopnið. Fremstur fer Óskar Þór Guðmundsson, sem birtir í Mogganum í dag þýddar erkilygar upp úr áróðursbæklingum framleiðandans. Er um leið svo ósvífinn að kalla andstæðinga morðvopnsins hagsmunaaðila.

11.05.2008
Rafbyssulögga hótar fólki
Óskar Þór Guðmundsson, talsmaður ofbeldissinna í lögreglunni, skrifar í dag í Moggann grein um rafbyssur. Hún er safn lyga úr bæklingum framleiðandans. Hann nefnir bara Amnesty sem andstæðing morðvopnsins. Segir svo: „Og það er líklegt að þeir, sem hafa yfirgnæft umræðuna um Taser valdbeitingartækið séu akkúrat þeir sem eru stundum í þeim aðstæðum að tækið yrði jafnvel notað gegn þeim.“ Enn síðar segir hann: „…lögreglan hafi búnað til að geta yfirbugað hættulega brotamenn.“ Óskar Þór er hér beinlínis að hóta félögum í Amnesty. Þarna talar rafbyssulögga, fasisti, sem á að reka strax.

 

 

 

 

Til baka