Fréttir

Kjarasamninga strax – baráttufundur í Háskólabíó

29 jan. 2020

Fjölmennum á baráttufund 30. janúar kl. 17:00.  Nú þurfum við að sýna mátt okkar enda hafa samningar verið lausir í 10 mánuði!  Fundurinn er haldinn að frumkvæði félagsmanna í BSRB en með okkur verða einnig félagar í BHM og Félagi íslenskra hjúkrunarfræðinga enda erum við öll orðin langþreytt á samningsleysi og hægagangi viðsemjenda.  Fundirnir verða haldnir í Háskólabíói, Hofi, Ísafirði og mögulega víðar en nákvæmari staðsetningar verða auglýstar síðar.  Íslenska velferðarkerfinu er haldið uppi af stórum starfshópum þessara samtaka og félaga og við krefjumst þess að við fáum mannsæmandi laun og vinnutíma.  Ef samningar nást ekki á næstunni er fátt eitt annað í stöðunni en verkfallsaðgerðir og hafa sum félögin m.a. Sameyki þegar hafið undirbúning.

Við skorum á allt félagsfólk okkar að mæta og fylla Háskólabíóið og fundarstaði úti á landi.  Nú er kominn tími á að við sýnum mátt okkar!

Fundinum verður streymt á eftirfarandi staði:

Akureyri
Hof
Strandgötu 12

Ísafjörður
Skrifstofa FOSVest
Aðalstræti 24, 3.hæð

Grundarfjörður
Skrifstofa Starfsmannafélags Dala- og Snæfellsnessýslu
Borgarbraut 1a

Reykjanesbær
Skrifstofa Starfsmannafélags Suðurnesja
Krossmóar 4a

Borgarnes
Matsalur grunnskólans í Borgarnesi
Gunnlaugsgötu 13

Mögulega verður fleiri fundum bætt við. Við hvetjum ykkur til að fylgjast með.

Facebook viðburður

Til baka