Fréttir

Staða kjaraviðræðna

30 mar. 2020

Föstudaginn 27. mars s.l. var haldinn fjarfundur í kjaradeilu LL og ríkisvaldsins.  Fátt kom fram á þeim fundi umfram það sem þegar liggur fyrir og ljóst að ríkisvaldið er ekki með neitt annað á prjónunum en þá samninga sem gerðir voru undir heitinu „Lífskjarasamningar“ á hinum almenna vinnumarkaði.

Forskrift slíks samnings er hægt að sjá á heimasíðu Sameykis en kosningu um þennan kjarasamning Sameykis lauk á hádegi í dag 30. mars.  Niðurstaða kosningarinnar liggur ekki fyrir þegar þetta er skrifað.

Uppfært 31. mars 2020:

Kjarasamningur Sameykis við ríkisvaldið (sjá á hlekknum hér fyrir ofan) var samþykktur í atkvæðagreiðslu félagsmanna Sameykis.

Fjarfundur var haldinn í kjaradeilu LL við ríkisvaldið í dag, kl. 10:00.  Á fundinum kom ekkert nýtt fram, umfram það sem þegar hefur verið greint frá í fréttum hér á heimasíðu LL.

Til baka